• Cá tầm nướng tại nhà hàng thế giới nghiêng 235 , béo thơm được dọn ra trước mặt. Từng miếng thịt cá ươm vàng cùng mùi thơm nức mũi. Ăn kèm cá tầm nướng với rau răm và muối ớt xanh thì ngon không gì bằng Thưởng thức cá tầm đặc biệt

    Cá Tầm được chế biến tại Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng: ngon, xương sụn giòn, thịt cá trắng tinh, dai, chắc và vị béo ngậy rất thơm.Thịt cá tầm nướng dai và ngọt. Da cá bề ngoài khi nướng chín vàng ruộm, thơm phức. Sụn cá giòn, sần sật. Ăn kèm với bún, rau thơm và nước chấm cay, cá tầm tốt cho những người thiểu lực, phái nữ thưởng thức món này giúp cho da dẻ hồng hào.

  • Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhà hàng thế giới nghiêng 23độ5 Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

    Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 xin gửi tới Quý khách chương trình tặng món ăn và phần quà đặc biệt.

  • Vịt quay quảng đông theo phương thức bí truyền Thưởng thức vịt quay Quảng Đông theo phương thức bí truyền

    Sau một thời gian dài nghiên cứu và học hỏi từ các đầu bếp lừng danh từ Trung Quốc, những con vịt quay lu theo phong cách quảng đông được ra đời ngay tại nhà hàng Thế Giới Nghiêng 235 Mỹ Đình. Vịt được chọn là giống vịt ngon có trọng lượng tầm 3kg, sau khi được chính các đầu bếp Trung Hoa tẩm ướp công phu theo phương thức bí truyền và quay trong lu gốm đặc biệt từ 6 đến 8 tiếng( một mẻ vịt 10 con). Vịt quay tại nhà hàng thế giới nghiêng vàng thơm và khó cưỡng, vịt có trọng lượng sau khi quay xong từ 1,6kg đến 2kg. Da vịt giòn, căng vàng, chín đều đều nhờ sự đối lưu của lu kín...

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Món ăn ngon hấp dẫn từ chanh


Chanh là thức quả tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, lợi ích mà quả chanh đem lại rất lớn, ngoài việc làm gia vị cho những món ăn, là nguyên liệu làm đẹp của chị em, thì với những biến tấu khác, thêm một chút sáng tạo nữa bạn sẽ đem đến cho gia đình và bạn bè mình những món ăn thật ngon lành với hương vị độc đáo, mới lạ



Chanh chiên xù


Nguyên liệu:

- 1 quả chanh

- 1 quả trứng

- ½ chén bột chiên xù

- Xốt aioli

Làm sốt aioli

Aioli là một loại nước xốt gần giống như mayonnaise, nhũ tương. Aioli truyền thống gồm các thành phần chính như tỏi, dầu ô liu, và trứng. Món xốt này có khá nhiều biến thể, chẳng hạn như cho thêm mù tạt, hoặc lê.

- 3 tép tỏi

- ½ - 1 muỗng cà phê muối

- 2 lòng đỏ trứng

- ¾ chén dầu ô liu

- Nước cốt 1 quả chanh

Cách làm:

Bước 1:
 

Làm sốt aioli

- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

- Sau đó cho muối vào tỏi.

- Dùng lưỡi dao ép muối và tỏi để được hỗn hợp tỏi muỗi nhuyễn.

- Cho tỏi muối vào bát có lòng đỏ trứng gà. Đánh đều hỗn hợp trứng tỏi với nhau, thêm vài giọt dầu ô liu lên trên. Đánh đều và thêm một ít dầu ăn cho đến khi hỗn hợp dày lên. Trong khi đánh, thêm 1 nửa số dầu vào hỗn hợp một cách nhẹ nhàng, từng ít một. Thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh và tiếp tục đánh mạnh và cho nốt số dầu còn lại cho đến khi thành sốt như mong muốn. Thêm nước cốt chanh và muối cho vừa ăn.

Bước 2:

- Chanh thái lát dày khoảng 0,3cm.

- Sau đó nhúng từng lát vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

- Thả chanh vào chiên trong chảo dầu nóng (350oF) và chiên khoảng 1 phút hoặc cho đến khi vàng. Sau đó vớt chanh tẩm bột chiên xù ra để nguội trên giá.

- Khi ăn thưởng thức chanh tẩm bột chiên xù với sốt aioli nhé!


 Qúy khách ghé qua website: Thế Giới Nghiêng 23độ5   để biết thêm chi tiết món ngon "Món ăn ngon hấp dẫn từ chanh"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét