• Cá tầm nướng tại nhà hàng thế giới nghiêng 235 , béo thơm được dọn ra trước mặt. Từng miếng thịt cá ươm vàng cùng mùi thơm nức mũi. Ăn kèm cá tầm nướng với rau răm và muối ớt xanh thì ngon không gì bằng Thưởng thức cá tầm đặc biệt

    Cá Tầm được chế biến tại Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng: ngon, xương sụn giòn, thịt cá trắng tinh, dai, chắc và vị béo ngậy rất thơm.Thịt cá tầm nướng dai và ngọt. Da cá bề ngoài khi nướng chín vàng ruộm, thơm phức. Sụn cá giòn, sần sật. Ăn kèm với bún, rau thơm và nước chấm cay, cá tầm tốt cho những người thiểu lực, phái nữ thưởng thức món này giúp cho da dẻ hồng hào.

  • Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhà hàng thế giới nghiêng 23độ5 Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

    Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 xin gửi tới Quý khách chương trình tặng món ăn và phần quà đặc biệt.

  • Vịt quay quảng đông theo phương thức bí truyền Thưởng thức vịt quay Quảng Đông theo phương thức bí truyền

    Sau một thời gian dài nghiên cứu và học hỏi từ các đầu bếp lừng danh từ Trung Quốc, những con vịt quay lu theo phong cách quảng đông được ra đời ngay tại nhà hàng Thế Giới Nghiêng 235 Mỹ Đình. Vịt được chọn là giống vịt ngon có trọng lượng tầm 3kg, sau khi được chính các đầu bếp Trung Hoa tẩm ướp công phu theo phương thức bí truyền và quay trong lu gốm đặc biệt từ 6 đến 8 tiếng( một mẻ vịt 10 con). Vịt quay tại nhà hàng thế giới nghiêng vàng thơm và khó cưỡng, vịt có trọng lượng sau khi quay xong từ 1,6kg đến 2kg. Da vịt giòn, căng vàng, chín đều đều nhờ sự đối lưu của lu kín...

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Cách làm súp nấm cua - 0975.235.235

 


Cách làm súp nấm cua - 0975.235.235


Món súp nấm cua là sự kết hợp hài hoà của thịt cua và các loại nấm.



Nguyên liệu:
Thịt cua: 150g;
Trứng gà: 3 quả;
Nấm rơm, nấm kim châm;
Nấm đông cô tươi, nấm linh chi;
Bột năng, ngò rí, ớt;
Tiêu, dầu mè, muối;
Hạt nêm; Nước tương.

Cách làm:

- Nấm đông cô và nấm rơm cắt nhỏ, nâm kim châm và nấm linh chi cắt đôi.

- Ngò rí thái nhỏ. Trứng gà đánh tan đều. Hòa tan 5M bột năng với 1/2 chén nước.

- Cho nấm đông cô vào nồi nước dùng đang sôi, cho tiếp thịt cua vào nấu khoảng 1 lúc thì cho tiếp loại nấm còn lại vào. Nêm 2M hạt nêm và 1 ít muối. Cho bột năng vào từ từ, khuấy đều cho súp có độ sánh. Sau đó cho trứng gà vào, khuấy nhẹ tay để tạo sợi. Tắt bếp và thêm 1M dầu mè vào tạo thêm sức hấp dẫn cho món ăn.

- Múc súp ra tô, rắc tiêu, ngò rí  lên trên. Ăn kèm nước tương và ớt cắt lát.

Mách nhỏ: Để làm sạch nấm, ngâm nấm linh chi, nấm kim châm và nấm đông cô ngâm qua nước muối pha loãng, riêng nấm rơm ngâm qua nước vo gạo, sau đó rửa sạch.


Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - tiệc sinh nhật - nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp.
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
       235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
       235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét