• Cá tầm nướng tại nhà hàng thế giới nghiêng 235 , béo thơm được dọn ra trước mặt. Từng miếng thịt cá ươm vàng cùng mùi thơm nức mũi. Ăn kèm cá tầm nướng với rau răm và muối ớt xanh thì ngon không gì bằng Thưởng thức cá tầm đặc biệt

    Cá Tầm được chế biến tại Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng: ngon, xương sụn giòn, thịt cá trắng tinh, dai, chắc và vị béo ngậy rất thơm.Thịt cá tầm nướng dai và ngọt. Da cá bề ngoài khi nướng chín vàng ruộm, thơm phức. Sụn cá giòn, sần sật. Ăn kèm với bún, rau thơm và nước chấm cay, cá tầm tốt cho những người thiểu lực, phái nữ thưởng thức món này giúp cho da dẻ hồng hào.

  • Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhà hàng thế giới nghiêng 23độ5 Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

    Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 xin gửi tới Quý khách chương trình tặng món ăn và phần quà đặc biệt.

  • Vịt quay quảng đông theo phương thức bí truyền Thưởng thức vịt quay Quảng Đông theo phương thức bí truyền

    Sau một thời gian dài nghiên cứu và học hỏi từ các đầu bếp lừng danh từ Trung Quốc, những con vịt quay lu theo phong cách quảng đông được ra đời ngay tại nhà hàng Thế Giới Nghiêng 235 Mỹ Đình. Vịt được chọn là giống vịt ngon có trọng lượng tầm 3kg, sau khi được chính các đầu bếp Trung Hoa tẩm ướp công phu theo phương thức bí truyền và quay trong lu gốm đặc biệt từ 6 đến 8 tiếng( một mẻ vịt 10 con). Vịt quay tại nhà hàng thế giới nghiêng vàng thơm và khó cưỡng, vịt có trọng lượng sau khi quay xong từ 1,6kg đến 2kg. Da vịt giòn, căng vàng, chín đều đều nhờ sự đối lưu của lu kín...

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Ngô chiên bơ - món ăn nhẹ ngon miệng trong bữa ăn (dt: 0975.235.235)

Ngô chiên bơ - món ăn nhẹ ngon miệng trong bữa ăn (dt: 0975.235.235)


Ngô chiên bơ là món ăn nhẹ có lớp vỏ vàng giòn ,bên ngoài là lớp bơ thơm ngon béo ngậy, bên trong hạt ngô ngọt mọng ...,là món ăn ngon không thể thiếu trong bữa ăn ngon  




Nguyên liệu: 
- Ngô hạt hột : 200 g
- Trứng gà : 1/2 lòng đỏ
- Đường : 5 g
- Bột bắp : 50 g
- Bột năng : 50 g
- Bột nếp : 50 g
- Bột lion(bột sư tử) : 15 g
- Bột đao : 50 g
- Dầu rán : 300 g
- Bơ : 10 g

Cách làm: 
- Ngô rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.
- Bột bắp + bột đao + bột nếp+ bột năng + bột nion trộn đều vào bát to.
- Cho ngô vào bát ướp ít đường + 1/3 phần lòng đỏ trứng, đảo đều kĩ rồi cho ngô vào hỗn hợp bột trên xóc đũa đảo đều cho bột bám hạt ngô đều. Cho ngô ra rổ sang bỏ bột nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng chừng khoảng 90oc cho ngô đã tẩm bột vào chiên ngô trong chảo nổi đều, vớt để ráo mỡ.
- Cho bơ vào chảo khác đun chảy cho ngô đã chiên xóc đảo đều. Vớt ra đĩa, khi ăn dung thìa để xúc.

Yêu cầu:
Bột bám đều hạt ngô, vàng giòn. Hạt ngô thơm ngọt vị bơ.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn:
Hotline: 0975.235.235 để được chuẩn bị tốt nhất cho Quý khách.
Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - tiệc sinh nhật - nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp.
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
       235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
       235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét